“Bà mối” Facebook sẽ giúp nhiều người dùng Việt Nam nhanh chóng thoát ế

Kể từ hôm nay, người dùng Facebook không cần phải dựa vào các ứng dụng của bên thứ ba như Tinder để hẹn hò trực tuyến nữa.

Facebook vừa chính thức phát hành dịch vụ hẹn hò trực tuyến mang tên Dating, cho phép mọi người tham gia hẹn hò trực tuyến dễ dàng mà không cần phải lập tài khoản mới. Họ chỉ cần sử dụng tài khoản đã có, mặc dù họ có quyền tự do sử dụng tài khoản khác.

Secret Crush là tính năng khá thú vị trên Facebook Dating.

Về cơ bản, người dùng sẽ được đề xuất những người đã tham gia chương trình và họ cũng sẽ được hiển thị cho người dùng khác, giống như cách Tinder hoạt động.

Nhằm đảm bảo sự an toàn cho mọi người, Facebook đã bổ sung cho Dating tính năng có tên gọi Secret Crush. Vì Facebook đã quá phổ biến, có nhiều khả năng “người bạn đời” tương lai của mọi người nằm trong danh sách Bạn bè hoặc Người theo dõi mình. Secret Crush cho phép người dùng thêm người vào danh sách và sau đó họ sẽ nhận được thông báo rằng nếu người đó cũng có tình cảm với mình. Khi cả hai khớp với nhau, một cuộc trò chuyện trên Facebook Messenger sẽ tự động bắt đầu.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể chia sẻ chi tiết về cuộc hẹn của mình với bạn bè trên Dating như chia sẻ vị trí trực tiếp qua Messenger.

Giống như Tinder, Dating trên Facebook cũng có Stories, người dùng cũng có thể nhập Stories mà họ đăng trên Facebook, và vào cuối năm nay người dùng sẽ được hỗ trợ thêm Stories từ Instagram.

Người dùng cũng được cung cấp tính năng Stories.

Facebook Dating hiện có sẵn ở 20 quốc gia: Argentina, Bolivia, Brazil, Canada, Chile, Columbia, Ecuador, Guyana, Lào, Malaysia, Mexico, Paraguay, Peru, Philippines, Singapore, Suriname, Thái Lan, Uruguay, Việt Nam và Mỹ. Không có quốc gia châu Âu nào trong danh sách, nhưng Facebook hứa rằng dịch vụ sẽ đến vào đầu năm 2020.

Theo Kiến Tường

(Dân Việt)


Đầu Tư Chứng Khoán

Tin Bất Động Sản

Kinh Tế Thị Trường

Tin Xây Dựng

Tin Du lịch

Công Nghệ


Đọc thêm

Bất Động Sản

Tp.HCM phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch Khu đô thị Tây Bắc quy mô hơn 6.000ha

 25-02-2020

Theo đề xuất của Sở Quy hoạch - Kiến trúc TPHCM, UBND TP vừa ban hành Quyết định 351/QĐ-UBND TPHCM phê duyệt điều chỉnh nhiệm vụ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/5000 khu đô thị Tây Bắc Tp.HCM.

Công Nghệ

Đây là tính năng thú vị nhất trên iOS 14 mà iFan ngóng chờ

 25-02-2020

Theo các tin đồn, Apple đang xem xét cho phép người dùng iPhone thay đổi ứng dụng mặc định.

Du Lịch

Ngôi đền cô đơn nhất TQ, nằm sâu trong sa mạc và chỉ có đúng 1 người bảo vệ

 25-02-2020

Người ta tin rằng càng là những nơi ít người dám đến thì nơi đó càng linh thiêng và màu nhiệm.

Bất Động Sản

4 bí quyết đầu tư trong "cơn sốt" đất nền

 21-02-2020

Mới đây, thị trường tỉnh lân cận Tp.HCM rộ lên một số khu vực “nóng sốt” đất nền, giá có hiện tượng nhảy múa liên tục trong ngày. Việc giá đất tăng chóng mặt đem lại nhiều cơ hội nhưng đồng thời cũng tiềm ẩn không ít rủi ro.

Công Nghệ

Mỹ nói không có lý do gì để EU sử dụng công nghệ 5G của Huawei

 21-02-2020

Theo một quan chức ngoại giao cấp cao Mỹ, châu Âu không có lý do gì sử dụng công nghệ 5G của Huawei vì Ericsson, Nokia và Samsung đều ngang hàng với công ty Trung Quốc.

Du Lịch

5 thành phố lâu đời nhất thế giới, có nơi lên tới 11 nghìn năm tuổi

 21-02-2020

Có rất nhiều thành phố trên thế giới tồn tại hàng ngàn năm trước và cho tới bây giờ nó vẫn còn giữ lại nhiều di tích cổ xưa hiếm có.

Bất Động Sản

Sau Tết, nhà đầu tư quay lại "săn" đất Nhơn Trạch, thị trường sôi động trở lại

 19-02-2020

Có khá nhiều chủ đất ngưng không bán để chờ đợi thông tin rõ ràng hơn về dự án sân bay Long Thành và cầu đường Cát Lái trong năm nay, để chốt lời cao hơn.

Công Nghệ

Wi-Fi miễn phí của Google sắp tạm biệt Việt Nam

 19-02-2020

Dịch vụ hiện đang được triển khai ở Việt Nam, Ấn Độ, Nam Phi, Mexico…. của Google sẽ sớm đóng cửa.

Du Lịch

Mặc nỗi lo dịch Covid 19, du khách ùn ùn đến rừng dừa Bảy Mẫu

 19-02-2020

Khác với nhiều khu du lịch mất khách vì nỗi lo dịch Covid 19, du khách vẫn ùn ùn kéo về rừng dừa Bảy Mẫu (Hội An) vui chơi, ngắm cảnh...

Bất Động Sản

"Sốt đất ảo", giá nhảy múa trong ngày ở Châu Đức (Bà Rịa - Vũng Tàu), nhà đầu tư rất dễ nếm "trái đắng"

 17-02-2020

Một vài tuần trước, chỉ rải rác một vài người đi hỏi mua đất. Nhưng chỉ vài ngày gần đây, lượng người đổ về xã Bình Ba, huyện Châu Đức ngày càng nhiều. Đặc biệt, kể từ khi xuất hiện thông tin về việc một tập đoàn bất động sản lớn trong nước đang có kế hoạch đầu tư tại đây.